! Sử dụng các mẹo này để Bắt đầu với Periscope thị Hôm nay!

. Bạn có thể nhìn thấy các trang Periscope của nhiều công ty thành lập. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc làm thế nào bạn có thể tận dụng lợi thế của công cụ này phương tiện truyền thông xã hội để cải thiện kinh doanh của bạn? Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số lời khuyên và tư vấn về làm thế nào bạn có thể thiết lập một sự hiện diện vững chắc và mạnh mẽ trên Periscope và bạn muốn làm điều đó chứ? Bạn có muốn tốt hơn thời gian và thời gian chiến dịch của họ một lần nữa? Điều này sẽ đưa quyết tâm và giáo dục, vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn có cái sau . Bạn có muốn tiếp thị trực tuyến, nhưng không biết làm thế nào? Nếu đây là trường hợp đó, Periscope tiếp thị có thể là câu trả lời bạn đang tìm kiếm. Điều này có thể thúc đẩy tiếp xúc với bạn để bao gồm hàng triệu người trở lên. Đọc bài viết này để tìm một loạt lớn các lời khuyên tuyệt vời.

periscope

Tạo một trang Periscope độc ​​đáo đó là capapble đứng ngoài những phần còn lại. Chìa khóa để tiếp thị trên Periscope là không trông giống như những kẻ khác. Hầu như tất cả mọi người sử dụng kính tiềm vọng những ngày này, vì vậy bạn phải khác nếu bạn muốn được chú ý trước khi một trong những đối thủ cạnh tranh của bạn.

Nó thực sự là một huyền thoại mà mỗi doanh nghiệp phải được trên Periscope. Chi phí thời gian thực hiện kế hoạch chiến dịch, duy trì trang web của bạn, giao tiếp với người hâm mộ, và quảng cáo có thể trở thành một gánh nặng khổng lồ về một chủ doanh nghiệp nhỏ. Hãy xem xét một cách cẩn thận nếu các chi phí sẽ tăng lên bởi sự gia tăng lợi nhuận.

periscope

Nghĩ thông qua cập nhật của bạn trước khi bạn gửi cho họ. Nếu cập nhật của bạn không chứa bất kỳ thông tin có giá trị, các thuê bao của bạn sẽ mất hứng thú. Mỗi bản cập nhật nên thú vị, hữu ích, hoặc nên dạy cho họ một cái gì đó. Tận dụng lợi thế của Periscope Insights như là một cách để khám phá bản cập nhật thực sự hữu ích để cung cấp cho người theo những gì họ thích nhất.

Hãy chắc chắn trang Periscope của bạn đúng cách đại diện cho doanh nghiệp hoặc công ty của bạn. Thông thường, các fan của trang của bạn đang có bởi vì họ quan tâm đến tìm hiểu về những gì bạn cung cấp. Nếu bạn không có bất kỳ thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, họ có thể bị nhầm lẫn về những gì nó là bạn đang cung cấp.

Nhận thuê bao của bạn để tương tác với bạn bằng cách hỏi một số câu hỏi. Bạn có thể ví dụ như yêu cầu mọi người để chia sẻ một giai thoại vui nhộn với bạn hoặc để đưa trang web của tôi ra ý kiến ​​của họ về một chủ đề nhất định. Đây là một cách tuyệt vời để có được thuê bao của bạn để tương tác với bạn và với nhau.

Tránh đăng cập nhật quá thường xuyên. Nếu bạn nhận thấy rằng các thuê bao của bạn không quan tâm đến việc cập nhật, hãy thử giảm tần suất cập nhật của bạn. Lưu nội dung bạn muốn chia sẻ để bạn có thể gửi thông tin cập nhật giá trị hơn sau đó. Đăng một bản cập nhật hàng ngày là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu thuê bao của bạn kiểm tra Periscope thường xuyên.

Khi sử dụng Periscope cho mục đích tiếp thị, luôn luôn duy trì một mức độ cao của tính chuyên nghiệp. Không có vấn đề bao nhiêu bạn muốn trả lời với một quan điểm về tình cảm đối với khách hàng, nó luôn luôn tốt nhất để giữ quan điểm cá nhân của bạn ra khỏi nó. Act giống như cách bạn sẽ nếu khách hàng đã đúng có trong văn phòng của bạn.

Đăng nội dung thường xuyên. Các doanh nghiệp không cập nhật Periscope ở tất cả đôi khi được giả định là bị thu hẹp hoặc bị phá sản. Các doanh nghiệp gửi hiếm khi được coi là yếu đuối hoặc quá giản dị. Hãy thử và gửi một vài lần một tuần để giữ tươi trong tâm trí của người dân mà không bị có mỗi ngày.

periscope

Tóm lại, như một người dùng Periscope, bạn đã biết rằng hàng triệu người sử dụng trang web này. Nhưng, trước khi ngày hôm nay, bạn có thể không biết rằng nó đã trở thành một phương pháp phổ biến của tiếp thị. Bằng cách đúng bằng cách sử dụng những lời khuyên trên, bạn có thể bắt đầu sử dụng Periscope tiếp thị để lợi thế của bạn . Bây giờ bạn nên biết hay không kính tiềm vọng marketing sẽ là một cái gì đó mà bạn có thể sử dụng để lợi thế của bạn. Thông tin từ bài viết này sẽ giúp bạn tắt trên chân phải. nỗ lực của bạn sẽ được giá trị nó khi doanh nghiệp của bạn trở nên tiếp xúc với hàng triệu người.. Bây giờ bạn nên biết hay không kính tiềm vọng marketing sẽ là một cái gì đó mà bạn có thể sử dụng để lợi thế của bạn. Thông tin từ bài viết này sẽ giúp bạn tắt trên chân phải. nỗ lực của bạn sẽ được giá trị nó khi doanh nghiệp của bạn trở nên tiếp xúc với hàng triệu người.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “! Sử dụng các mẹo này để Bắt đầu với Periscope thị Hôm nay!”

Leave a Reply

Gravatar